Từ ngày 05/04 đến ngày 06/04/2018, Đoàn Bảo hiểm Xã hội Việt Nam do ông Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm làm việc tại Hungary.

BHXH.jpg

Trong chuyến thăm, Đoàn đã làm việc với các cơ quan hữu quan của Bộ Nguồn Nhân lực Hungary về các vấn đề Bảo hiểm xã hội, cụ thể là các lĩnh vực bảo hiểm y tế, hưu trí... Phía Hungary khẳng định sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam về các lĩnh vực bảo hiểm mà phía Việt Nam quan tâm, đặc biệt ở cấp chuyên gia…

Nhân dịp này, Đoàn Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã đến thăm và gặp gỡ cán bộ nhân viên Đại sứ quán ta tại Hungary. Đoàn đã thông báo nội dung trao đổi với Bạn, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới Đại sứ quán đã hỗ trợ Đoàn thu xếp các cuộc trao đổi làm việc với nội dung phong phú, thiết thực, đáp ứng mục tiêu chuyến thăm làm việc của Đoàn./.